Những trung tâm dạy nghề ngành điện tử uy tín tại Hà Nội

04/07/2019 02:24 PM    |    Tìm việc   >  Tổng quan

Bạn đang muốn học nghề ngành điện tử và muốn được tuyển làm kỹ sư hoặc đơn giản là xin được việc nhưng đang không biết có những trung tâm dạy nghề nào tốt ở Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội, bạn nên tham khảo một số trung tâm uy tín dưới đây nhé!

1. Trung Tâm Dạy Nghề Số 1, địa chỉ số 200 – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường nghề, cao đẳng, trung tâm dạy nghề ngành điện tử. Nhiều đơn vị đào tạo giúp người có nhu cầu học ngành điện tử có nhiều cơ hội lựa chọn. Tuy nhiên, việc này lại gây khó khăn, không biết nên đăng ký học tại trung tâm nào là tốt?

Do sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên tại Hà Nội, Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 nhiều năm qua luôn là địa chỉ cung cấp cho thị trường rất nhiều thợ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết.

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 đào tạo rất nhiều thợ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 đào tạo rất nhiều thợ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Giáo trình giảng dạy của trung tâm được thiết kế bám sát vào nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, dành hơn 80% thời lượng học để thực hành, đào tạo tay nghề cho người học. Học thực hành nhiều, giúp học viên tiếp cận với thực tế luôn là ưu điểm trong chương trình đào tạo của trung tâm.

Việc này giúp học viên sau khi hoàn thành chương trình có thể làm việc ngay, không phải đào tạo lại, nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Trung tâm luôn xây dựng và thiết kế môi trường học hiện đại, khang trang đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại, giúp người học nắm bắt công nghệ hiện đại và phổ biến nhất. Bên cạnh đó trung tâm đã “chiêu mộ” những thầy cô giỏi nghiệp vụ và dày dặn kinh nghiệm để học viên có môi trường học tốt nhất.

2. Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Bách khoa – 78 phố Vọng

Thay vì chọn con đường bằng cấp, nhiều bạn trẻ tìm cho mình những hướng đi riêng thiết thực hơn đó là tìm vào các trung tâm dạy nghề. Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Bách khoa là đơn vị có đầy đủ giáo trình tài liệu về các ngành điện tử – Điện lạnh – Máy tính – Điện thoại.

Tuy là trung tâm nhưng lại có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ Đại học, trên Đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Do đó học viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức bổ ích trong suốt quá trình theo học và sau khóa đào tạo.

Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Bách khoa có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ cao

Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Bách khoa có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ cao (Nguồn: Internet)

Thành tựu lớn mà trung tâm có được là 90% học viên ra trường là có việc làm ngay. Hàng năm, 100% học viên trung tâm đều được tham gia nhiều hoạt động thực hành, thực tập tại các tập đoàn lớn.

Không chỉ đào tạo cho học viên trực tiếp tại trung tâm mà người theo học còn được tạo điều kiện học nghề ở mọi lúc, mọi nơi để có thể hoàn thành việc học sớm nhất. Học viên được đào tạo bài bản với giáo trình chuyên sâu, được ứng dụng từ thực tế máy móc móc hiện đại. Chính vì vậy mà Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa đã trở thành trung tâm dạy nghề ngành điện tử uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay.

Chính từ uy tín giảng dạy của trung tâm bao năm qua mà, hiện nay đã có trung tâm nhái ra đời khiến nhiều người bị nhầm. Chính vì vậy khi đăng kí theo học các bạn cần chú ý tới địa chỉ 78 Phố Vọng Hà Nội mới là địa chỉ chính thức của Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa.

3. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những địa chỉ học nghề ngành điện tử tốt tại Hà Nội hiện nay.

Trung tâm luôn xác định, việc đào tạo của trung tâm phải tập trung vào tay nghề, giảm bớt những lý thuyết không thực tế hoặc đã quá lạc hậu để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề cho học viên.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những địa chỉ học nghề ngành điện tử tốt tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những địa chỉ học nghề ngành điện tử tốt tại Hà Nội (Nguồn: Internet)

Hiện tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đang giảng dạy và đào tạo 20 ngành nghề khác nhau. Những ngành nghề mà trung tâm đang đào tạo đều nằm trong số 10 ngành nghề đang thiếu nhân lực nghiêm trọng hiện nay. Điển hình trong đó có thể kể đến như các ngành ô tô, điện công nghiệp, ngành điện tử, may thời trang và nghề nấu ăn.

Học viên theo học nghề tại trung tâm sau khi tốt nghiệp thì có đến hơn 95% học viên là có việc làm ngay. Trong khi đó, một số ngành nghề như sửa chữa ô tô hay điện công nghiệp còn được các nhà máy, doanh nghiệp tìm đến nhằm tuyển dụng nhân lực thường xuyên.

Trung tâm thường xuyên giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh của học sinh về tình trạng học tập, thái độ học tập và làm việc của học. Do đó rất nhiều gia đình yên tâm khi gửi con theo học tại đây. Đồng thời, chất lượng của giáo viên luôn được trung tâm chú trọng nâng cao. Giáo trình giảng dạy theo khung của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội.

Hệ thống phòng học khang trang với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy như các mô hình, thiết bị máy móc đều được thường xuyên nâng cấp cho sát với thực tế nhất. Vì vậy khi chọn nơi để học ngành điện tử thì các bạn đừng bỏ qua trung tâm này nhé.

3. Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Hanel

30 tháng 6 năm 2003 Công ty Điện tử Hà Nội ra quyết định Số87/QĐ-HANEL thành lập Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Hanel. Trụ sở hoạt động chính của Công ty tại địa chỉ số 38/27 ngõ 41 phố Vọng. Với 8 ngành nghề đào tạo và ngành điện tử là một trong số đó.

Ngày 30 tháng 12 năm 2005 Công ty CP Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel được thành lập trên cơ sở Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Hanel.

Trung tâm dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo nghề

Trung tâm dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo nghề (Nguồn: Internet)

Với đường lối phát triển và chính sách đúng và phù hợp với xu hướng hiện tại, cùng với sự nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên, trung tâm dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo nghề.

Hiện nay ngành điện tử là một trong những ngành được đào tạo chính ở trung tâm và thu hút rất nhiều học viên theo học. Có rất nhiều lớp nghề đang được trung tâm tuyển sinh như:

– Lớp điện tử cơ bản

– Lớp sửa chữa điện lạnh

– Lớp sửa chữa màn hình LCD, LED

– Lớp sửa chữa điện dân dụng

– Lớp sửa chữa máy tính

– Lớp sửa chữa điện thoại di động

– Lớp sửa chữa máy Laptop

– Lớp chuyên sửa chữa điều hòa, máy giặt (1 tháng)

– Lớp lắp ráp, sửa chữa biển quảng cáo LED

– Lớp lắp đặt, sửa chữa điện tử Camera

Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn theo học ngành điện tử.

5. Tiểu kết

Hàng năm cả nước có rất nhiều thí sinh thi tuyển vào các trường đại học, thế nhưng con số đậu chỉ chiếm khoảng 1/3, vậy thì số thí sinh còn lại sẽ ra sao? Họ sẽ làm gì?

Xin thưa, thi đỗ vào đại học không phải là con đường tương lai duy nhất của một học sinh. Bạn có biết, cả nước có tới hàng trăm nghìn cử nhân thất nghiệp mỗi năm?

Lựa chọn con đường học một nghề mình thật sự thích là những người mà xã hội đang cần

Lựa chọn con đường học một nghề mình thật sự thích là những người mà xã hội đang cần (Nguồn: Internet)

Vì vậy những bạn trẻ dám quyết tâm theo đuổi đam mê lựa chọn con đường học một nghề mình thật sự thích là những người mà xã hội đang cần. Khác với chương trình học tại đại học cao đẳng thường thiên lý thuyết thì học nghề lại chiếm đa số thời gian học là thực hành.

Đặc biệt có những ngành nghề đã có không ít doanh nghiệp vào tuyển dụng các bạn ngay khi còn đang theo học, ví dụ như ngành điện tử, điện lạnh…

Học nghề là lựa chọn tối ưu – bước đi nền tảng, quyết định sự nghiệp cho những bạn không có cơ hội bước chân vào giảng đường đại học. Các bạn trẻ có thẻ chọn các khóa học nghề từ 4 đến 6 tháng, có khóa học cấp tốc cho học viên đang đi làm với thời gian rút ngắn chỉ còn khoảng 3 tháng, tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Thời gian học ít, chi phí thấp, học xong có việc ngay thì tội gì mà không học.

Xem Thêm:

Ngành điện tử hiện nay đang là ngành khá hot nên các bạn trẻ hãy cố gắng tận dụng cơ hội cho bản thân mình. Hi vọng những trung tâm đào tạo nghề trên đây sẽ là những địa chỉ uy tín giúp các bạn có một tay nghề vững vàng để kiếm tiền.

Nguồn: https//:timviecdientu.net

Tags:

Bài viết liên quan

Thiết bị điện tử là gì? Chúng cần thiết thế nào trong cuộc sống?

Thiết bị điện tử là gì? Chúng cần thiết thế nào trong cuộc sống?

Thiết bị điện tử là những vật dụng rất gần gũi và quan thuộc trong mỗi gia đình. Cùng Timviecdientu.com...

SCR là gì? Cấu tạo đặc trưng và các thông số liên quan

SCR là gì? Cấu tạo đặc trưng và các thông số liên quan

Với những người mới bắt đầu học lĩnh vực điện tử thì khái niệm SCR là gì chắc hẳn còn...

TRIAC là gì? Phân loại, nguyên lý làm việc và ứng dụng của TRIAC

TRIAC là gì? Phân loại, nguyên lý làm việc và ứng dụng của TRIAC

Là linh kiện không thể thiếu trong hầu hết các bo mạch điện tử hiện nay nhưng không phải ai...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.