Viettel tuyển dụng: Cơ hội việc làm có một không hai

05/06/2020 08:00 AM    |    Tìm việc   >  Việc làm điện tử

Cơ hội việc làm có một không hai tại Viettel tuyển dụng. Nếu bạn muốn làm việc trong một tập đoàn viễn thông tầm cơ thì hãy nhanh tay tham khảo bài viết này.

Giới thiệu tổng quát tập đoàn Viettel

Giới thiệu Tập đoàn Viettel

Giới thiệu tổng quát tập đoàn Viettel.

Giới thiệu tổng quát tập đoàn Viettel. Nguồn ảnh Internet.

Tập đoàn Công Nghiệp  – Viễn thông Quân đội hay còn gọi cái tên thân thuộc mà hàng triệu khách hàng đều biết đến là Viettel. Viettel là một doanh nghiệp kinh tế quốc phòng có vốn đầu tư toàn bộ là của nhà nước. Viettel chịu trách nhiệm thừa kế các quyền và nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin. Với khẩu hiệu đến gần với khán giả bao nhiêu năm qua ” Hãy nói theo cách của bạn “. Tập đoàn Viễn thông Quân đội đang cố gắng đồng hành cùng khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Viettel là tập đoàn viễn thông, công nghệ thông tin lớn nhất cả nước. Đây cũng là tập đoàn dẫn đầu về viễn thông với nhiều thành tích vượt trội có tốc độ phát triển được đánh giá tầm cỡ trên thế giới và lọt vào top 15 các công ty viễn thông toàn cầu.

Viettel hiện này đã được đầu tư tại 7 quốc gia và 3 châu lục gồm: Châu á, châu phi và châu mỹ. Với sự mở rộng kinh doanh viễn thông Viettel thu về lợi nhuận khủng khiến các nhà cạnh tranh viễn thông cũng phải dè chừng.

>> Xem thêm: Nhân viên digital marketing tphcm– một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay.

Hoạt động kinh doanh Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Với sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Viễn thông Quân đội bên cạnh đó có nhiều hoạt động thúc đẩy tên tuổi và khẳng định chất lượng trên thị trường không chỉ tại Việt Nam mà các nước nước châu lục. Tập đoàn Viễn thông Quân đội có những hoạt động kinh doanh chính như:

  • Dịch vụ viễn thông.
  • Truyền dẫn.
  • Bưu chính.
  • Thiết bị đầu cuối.
  • Đầu tư tài chính.
  • Truyền thông.
  • Bất động sản,
  • Xuất nhập khẩu.
  • Đầu tư nước ngoài.

Cơ hội việc làm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Cơ hội việc làm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Cơ hội việc làm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Nguồn ảnh Internet.

Tập đoàn Viễn thông Quân Đội ( Viettel) với nhu cầu đáp ứng các dịch vụ viễn thông cho hàng triệu người trên cả nước. Để phục vụ cho khách hàng tốt nhất tập đoàn Viettel tuyển dụng nhân sự liên tục với số lượng lớn. Với nhiều cơ hội việc làm, nhiều vị trí công việc khác nhau. Những chế độ đãi ngộ mức lương hấp dẫn thu hút khá đông ứng cử viên ứng tuyển.

Tìm hiểu thêm về điện tử điện lạnh.

Tổng công ty mạng lưới Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội là nhà quản lý chính, chuyên khai thác mạng lưới viễn thông toàn cầu. Hiện nay công suất làm việc, khai thác mạng lưới trong nước và hàng chục công ty trên thị trường cả nước và thế giới do Viettel đầu tư.

Chính vì vậy Viettel luôn đồi hỏi phải có được đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn và thành thạo trong kỹ năng làm việc, yêu nghề và cống hiến hết mình vì công việc đưa Tập đoàn ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, hàng năm Viettel tuyển dụng nhiều đợt với số lượng lớn. Đặc biệt, tuyển dụng điện tử viễn thông để nhằm củng cố nguồn nhân sự lớn mạnh cho bộ máy hoạt động tập đoàn.

Tuyển dụng chọn lọc nhân sự điện tử viễn thông luôn được đặt ra nhiều tiêu chí và yêu cầu, về năng lực và kỹ năng làm việc để sắp xếp vào những vị trí phù hợp để có thể phát huy hết khả năng làm việc. Đặc biệt, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sức cạnh tranh lớn sẽ giúp bạn ngày một phát triển và thăng tiến.

Vừa qua Viettel tuyển dụng điện tử viễn thông với số lượng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều này chứng tỏ Tập đoàn đang thực sự cần nguồn nhân sự điện tử viễn thông cực lớn. Đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm điện tử viễn thông để bạn có thể thử sức.

Với những thông tin tuyển dụng hữu ích trên các bạn sẽ tìm cho mình một vị trí phù hợp với năng lực của bản thân. Đây cũng là cơ hội để bạn phát triển bản thân và thăng tiến trong một tập đoàn lớn.

>> Xem ngay: Những cơ hội tìm việc làm Đà Nẵng hấp dẫn nhất dành cho các ứng viên

Tags:

Bài viết liên quan

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề...

Kỹ sư điện là gì? Học ngành điện ra trường có dễ xin việc không?

Kỹ sư điện là gì? Học ngành điện ra trường có dễ xin việc không?

Kỹ sư điện là ngành học hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Ngành...

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không?

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không?

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không? Đây đang là câu hỏi băn khoăn của...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.