7 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động uy tín nhất Hà Nội

03/07/2019 11:13 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Thự tế cho thấy học nghề thời gian vừa ngắn lại vừa có việc làm ổn định ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Nhất là với nghề sửa chữa điện thoại di động đang vô cùng hot vì sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ.

Học nghề sửa chữa điện thoại di động luôn được các bạn trẻ quan tâm, bởi vì công việc này đang rất cơ cơ hội phát triển. Đơn giản vì hiện nay công nghệ phát triển nhanh chóng, điện thoại, máy tính…đều theo đó ngày càng đổi mới vượt bậc. Có người dùng điện thoại thì tất nhiên phải có thợ sửa chữa điện thoại. Thế nên nghề sửa chữa điện thoại di động đang vô cùng có tiềm năng.

>> Xem ngay: Ứng tuyển kỹ sư điện hiện nay dễ hay khó?

Vậy nên nếu như các bạn trẻ nào đang quan tâm đến việc học nghề sữa chữa điện thoại di động thì có thể đọc tham khảo bài viết sau để biết chọn học các trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng.

1. Trung tâm dạy nghề sữa chữa điện thoại và Laptop sửa chữa smartphone 24h

sua-chua-dien-thoai-di-dong- hình-anh1

Nghề này sẽ không lo thất nghiệp – Nguồn internet

Trung tâm dạy nghề sữa chữa điện thoại và Laptop sửa chữa smartphone 24h được nhiều người biết đến là nơi uy tín hàng đầu trong việc dạy nghề sữa chữa điện thoại di động. Ở đây đội ngũ giáo viên vô cùng kinh nghiệm, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học ở đây vì sẽ được truyền đạt, hướng dẫn tất cả các kỹ năng để học xong bạn có tay nghề giỏi nhất.

Mặt khác lý do khiến bạn nên theo học ở trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và Laptop sửa smartphone 24h vì ở đây có rất nhiều ưu đãi cho các học viên như bạn được học thử ở trung tâm 7 ngày không mất một đồng nào, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng đào tạo không đảm bảo…

Vậy nên không có lý do gì mà bạn không theo học ở đây cả, trung tâm luôn tạo điều kiện cho các học viên trong quá trình học, từ các đồ nghề cho đến hướng dẫn các học viên sửa chữa các sự cố về phần cứng…Khi theo học ở trung tâm thì bạn chắc chắn ra trường thu nhập không dưới 10 triệu. Vậy nên Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và Laptop sửa smartphone 24h là nơi tin cậy để bạn có thể an tâm chọn lựa.

2. Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile

sua-chua-dien-thoai-di-dong-hình-anh2

Nghề yêu cầu sự tỉ mỉ – Nguồn internet

Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile có thâm niên 8 năm trong lĩnh vực dạy nghề sữa chữa điện thoại di động, các học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ở đây khi bước ra xã hội để trờ thành kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên môn rộng, tương lai phát triển.

Bạn hoàn toàn tin tưởng vào sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên, chuyên gia hàng đầu ở đây. Các thầy cô đều là người tâm huyết, luôn giúp đỡ và vì lợi ích của các học viên. Trung tâm trang bị đầy đủ các giáo án điện tử, cơ sở hạ tầng ở đây rất đảm bảo cho việc học của các học viên. Khi học xong học viên đều được cấp chứng chỉ đầy đủ và được giới thiệu làm việc ở các công ty lớn với mức lương cao.

3. Trung tâm đào tạo kỹ thuật điện thoại Truesmart

sua-chua-dien-thoai-di-dong-hình-anh3

Nghề đòi hỏi đam mê – Nguồn internet

Nếu bạn đang muốn chọn học nghề để tiết kiệm thời gian học, chi phí đào tạo so với việc học đại học thì trung tâm đào tạo kỹ thuật điện thoại Truesmart chính là nơi mà bạn cần phải đến. Ở đây trung tâm luôn mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành để hướng dẫn và đào tạo cho các học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn.

Ở trung tâm thì hoàn toàn bạn có thể được học và trang bị thiết bị đầy đủ. Thời gian học lý thuyết 20% còn 80% sẽ bắt tay vào thực hành để nâng cao tay nghề cũng như rèn luyện thêm kỹ năng. Về hướng việc làm thì trung tâm đảm bảo sẽ cấp đầy đủ chứng chỉ, để bạn có thể an tâm vào làm các tập đoàn lớn như Samsung, FPT. Hoặc nếu bạn muốn làm chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại di động thì trung tâm cũng tư vấn mở cửa hàng, hỗ trợ giá khi mua các linh kiện, đồ dùng trong nghề. Như vậy đã đủ uy tín, chất lượng cho bạn tham gia rồi chứ.

4. Trung tâm Duy Long Mobile

Trung tâm Duy Long Mobile là nơi chuyên dạy sửa chữa điện thoại di động, ở đây có đào tạo cho các học viên từ sửa chữa các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp. Mà ưu điểm khó ở trung tâm khác có được là thời gian đào tạo rất ngắn, chỉ từ 2 – 4 tháng là bạn có thể thành thạo tay nghề, bắt tay vào làm ăn được rồi.

Về đội ngũ giáo viên thì rất nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, giáo án dạy sát thực tế. Máy móc, thiết bị trang bị đầy đủ để các học viên có thể thoải mái thực hành. Học xong bạn yên tâm là trung tâm cam kết chắc chắn là sẽ đảm bảo có việc làm cho bạn đấy. Bởi vậy nên đây là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại không thể bỏ qua được.

5. Trung tâm dạy nghề Thanh xuân

sua-chua-dien-thoai-di-dong-hình-anh4

Nghề này cần được đào tạo bài bản Nguồn internet

Một cái tên không thể thiếu cho các bạn tham khảo đó chính là trung tâm dạy nghề Thanh xuân. Trung tâm đã có hơn 25 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề và đảm bảo việc làm cho các học viên. Đội ngũ ở đây vô cùng nhiều kinh nghiệm, bạn có thể hỏi từ các khóa trước từng học ở trung tâm có thể biết rõ điều này. Cơ sở hạ tầng, thiết bị…liên quan đến việc học cho các học viên đều được đảm bảo một cách tốt nhất. Phương châm của trung tâm là học lý thuyết đi kèm với thực hành để học viên có thể đảm bảo được lượng kiến thức đủ và làm việc sát thực tế nhất. Về chỗ ở là trung tâm sẽ bố trí chỗ ở nội trú cho các học viên ở xa. Các bạn học xong được trung tâm dạy nghề Thanh xuân cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm đầy đủ với mức lương cao.

6. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Mobile 24h

sua-chua-dien-thoai-di-dong-hình-anh5

Sửa chữa điện thoại Nguồn internet

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Mobile 24h là trung tâm chuyên đào tạo, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và chất lượng ở Hà Nội. Với đội ngũ giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp và quan tâm đến các học viên

Ở đây sẽ dạy các bạn học sửa điện thoại từ cơ bản đến nang cao, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, điện thoại di động đều được trang bị để cung cấp cho các học viên những kiến thức và thực hành một cách tốt nhất. Cơ hội việc làm rất cao, học xong các bạn hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình để tự mở cửa hàng sửa chữa điện thoại di động hoặc là xin vào làm ở các công ty, tập đoàn lớn.

7. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động Bách Khoa

sua-chua-dien-thoai-di-dong

Phải tập trung cao độ Nguồn internet

Về lĩnh vực dạy nghề sửa chữa điện thoại di động thì không thể không nhắc tới Trung tâm dạy nghề Bách Khoa. Đây là địa chỉ nhiều học viên quan tâm vì có kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm cũng tạo mọi điều kiện cho các học viên ở xa có thể ở nội trú vừa tiết kiệm chi phí nhà ở lại đảm bảo an ninh trật tự. Khi học xong thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được bố trí việc làm một các miễn phí.

Bài viết liên quan:

Trên đây là top 7 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng mà các bạn trẻ đang đam mê muốn theo nghề sửa chữa điện thoại di động có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm tốt nhất, phù hợp nhất với mình để có thể theo học. Chúc các bạn thành công nhé!.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.