7 địa chỉ trung tâm dạy học nghề điện tử điện lạnh vô cùng uy tín

04/07/2019 11:17 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Thay vì chọn con đường học đại học thì nhiều bạn trẻ lại quyết định học nghề vừa có thu nhập vừa có tương lại. Trong đó nghề điện tử điện lạnh đang vô cùng hot, đơn giản vì đời sống ngày càng cao nhu cầu Tuyển dụng ngành điện cũng ngày càng phổ biến. 

1. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Nguồn Internet

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hiện nay ở số 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là nơi đào nghề điện tử điện lạnh vô cùng uy tín, hàng năm các học viên học xong đều được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm phù hợp. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để học điện tử điện lạnh thì nhất định phải đến trung tâm dạy nghề Thanh xuân.

Ở đây có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm giảng dạy trong nghề. Học ở tâm thì các học viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Trung tâm đảm bảo sẽ có công ăn việc làm cho các bạn sau khi ra trường. Nếu bạn quan tâm thì hãy đến để học vì trung tâm luôn tuyển sinh và hàng tháng đều mở lớp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến học ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

2. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa – Nguồn Internet

Đây là địa chỉ dạy nghề điện tử điện lạnh được nhiều người biết đến. Vì ở đây môi trường học rất tốt, luôn trang bị cho ngược học những kiến thức thực tế và sát nhất. Hầu hết các học viên ở Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa sau khi ra trường thì đều có tay nghề cao, thành thạo kỹ năng và có việc làm ổn định.

Tại sao nói trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa được nhiều người tin chọn? Đơn giản vì ở đây có đội ngũ giáo viên lâu năm và còn có các kỹ sư hàng đầu đến truyền đạt. Học viên được thực hành với kho tổng hợp sự cố cơ – điện lạnh. Trên hết trung tâm đảm bảo cho học viên có tay nghề cao sau khi học xong, nếu không sẽ hoàn lại tiền.

3. Điện lạnh 365

Sửa chữa điện tử điện lạnh

Sửa chữa điện tử điện lạnh – Nguồn Internet

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy nghề điện tử điện lạnh ở phía trong Sài Gòn thì không có lý do gì mà không tìm đến Điện lạnh 365 cả, đây là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín hàng đầu, có địa chỉ nằm ở 2/70 Cô Giang, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Mình.

Khi học ở trung tâm thì đảm bảo sẽ có tay nghề cao, vì ở trung tâm Điện lạnh 365 thời gian học nghề của bạn thì thực hành chiếm 90% thời gian học. Thực hành nhiều thì tay nghề và trình độ của bạn sẽ được nâng cao lên.

Ở trung tâm này thì có đội ngũ giảng viên vô cùng kinh nghiệm với trình độ chuyên sâu. Trung tâm cam kết sau khi học xong bạn sẽ tự tin sửa chữa, biết tất cả các bệnh để làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt nếu bạn muốn thì có thể xin làm việc trực tiếp với trung tâm, mức lương hoàn toàn xứng đáng. Còn không bạn có thể xin vào làm các trung tâm sửa chữa, và bảo hành khắp cả nước đều được.

4. Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín – Nguồn Internet

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín là trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo điện tử điện lạnh. Trung tâm chuyên về sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh…Điều đặc biệt ở trung tâm là vô cùng quan tâm đến các học viên nên mức học phí vô cùng rẻ, thời gian đào tạo lại nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho bạn nhưng cam kết về chất lượng đầu ra cho các học viên. Nên bạn đừng bao giờ lo lắng rằng học nhanh thì chắc chắn chất lượng kém, kiến thức trang bị không thể đủ được nhé.

Ngoài ra đây là địa chỉ tin cậy vì có máy móc vô cùng hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ cao và trung tâm cũng đảm bảo cho học viên đủ kiến thức và kỹ năng để ra ngoài tìm được công việc tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trung tâm có cấp chứng chỉ đàng hoàng để bạn có thể xin việc ở khắp cả nước. Chắc chắn không phải sớm tối lo cái cảnh đi xin việc, vì hiện nay những nghề điện tử điện lạnh chỉ có thiếu nhân lực chứ không bao giờ có chuyện bị thất nghiệp cả.

5. Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc

Điện lạnh Hồng Phúc – Nguồn Internet

Điện lạnh Hồng Phúc là một trong các công ty chuyên sửa chữa điện lạnh uy tín ở Hà Nội. Vào học ở công ty thì các học viên chắc chắn sẽ được đào tạo căn bản về sửa chữa chữa điều hòa, kho lạnh, tủ lạnh…Học viên cũng được thực hành thực tế ngay tại công ty và cho đi thực hành ở những lần sửa chữa ở các khu hộ gia đình. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để các bạn đến để học đấy. Ở đây công ty sẽ cam kết cho bạn đủ tay nghề, kỹ năng sau khi hoàn thành các khóa đào tạo. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học ở Điện lạnh Hồng Phúc.

6. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HP

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HP là trung tâm có uy chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Đây chính là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các học viên trước đã tốt nghiệp nên bạn không cần phải lo lắng khi theo học ở trung tâm đào tạo kỹ thuật HP. Trung tâm có địa chỉ nằm ở Linh chiểu, Thủ Đức. Ở đây các học viên sẽ được học về điều hòa, tử lạnh, bình nóng lanh…Cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của các đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì đảm bảo bạn sẽ vững tay nghề sau khi học xong.

Ở trung đào tạo kỹ thuật HP thì có cơ sở hạ tầng tốt, các học viên được cung cấp đầy đủ đồ nghề, thiết bị trong quá trình thực hành. Nếu bạn lo lắng về tìm việc làm sau khi học xong thì trung tâm cũng cam kết 100% sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Quá nhiều ưu đãi tốt đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không xin vào đây để học ngay, đảm bảo bạn sẽ có kỹ năng, tay nghề vững chắc đấy.

7. Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình – Nguồn Internet

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình có địa chỉ nằm ở TP. Hồ Chí Minh, là một địa chỉ được nhiều các bạn yêu thích nghề điện tử điện lạnh theo học. Ở trung tâm có nhiều khoa đào tạo để các bạn tha hồ lựa chọn, ngoài điện tử điện lạnh thì còn có học nghề nấu ăn, tin học…

Tại đây trung tâm đảm bảo việc học và thực hành xuyên suốt trong các buổi học để các học viên có thể nắm bắt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đảm bảo cho các học viên một khi nhận được giấy chứng nhận học nghề tại trung tâm thì ra ngoài xã hội sẽ làm được việc ngay. Điều quan trọng nữa là đội ngũ giảng dạy tại trung tâm vô cùng chất lượng, với nhiều năm trong nghề nên chỉ dạy cho bạn được rất nhiều các kiến thức chuyên sâu đấy.

Xem Thêm:

Trên đây là top 5 trung tâm dạy nghề điện tử điện lạnh uy tín – hàng đầu – chất lượng mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để theo học nhé. Chúc các bạn thành công!.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Tags:

Bài viết liên quan

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Khám Phá Các Trường Có Ngành Cơ Điện Tử Hiện Nay

Ngành cơ điện tử là một trong những ngành công nghệ hiện đại và có nhu cầu lớn trong xã...

SMT Là Gì? Vai Trò Trong Ngành Công Nghiệp Điện Tử

Với ứng dụng đa dạng và tiềm năng phát triển, SMT đóng vai trò quan trọng trong việc định hình...

Bài mới nhất

Phần Mềm Tính Tải Lạnh: Hỗ Trợ Cho Ngành Vận Tải Hàng Đông Lạnh

Bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ quản lý vận tải hàng đông lạnh hiệu quả? Phần mềm…

Dòng Rò là Gì? Ứng Dụng của Dòng Rò Trong Điện Tử

Trong lĩnh vực công nghiệp và kỹ thuật, thuật ngữ “dòng rò” thường được sử dụng để chỉ một hiện…

Nguyên Lý Hoạt Động Của Dòng Điện Trong Chất Bán Dẫn

Trong lĩnh vực điện tử và kỹ thuật, dòng điện trong chất bán dẫn đóng vai trò quan trọng trong…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.