Học sửa chữa ô tô ở đâu đào tạo tốt, đảm bảo 100% đầu ra

03/04/2019 03:25 PM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Nghề sửa chữa ô tô đang là nghề hot, thu hút giới trẻ theo học nghề này. Thế nhưng học sửa chữa ô tô ở đâu lại là vấn đề và nhiều bạn trẻ không biết trung tâm đào tạo nghề uy tín, đảm bảo 100% đầu ra cho học viên theo học.

Muốn học sửa chữa ô tô, yêu cầu đầu tiên đối với người học là phải có đam mê, xác định theo nghề này đến cùng. Con trai khá phù hợp với nghề này vì làm kỹ thuật, không cần bằng cấp và có thể tự mở xưởng sửa chữa khi tay nghề tốt, có vốn. Nhưng trước khi muốn thành thợ sửa chữa ô tô giỏi thì phải tìm địa chỉ học nghề uy tín tốt, đào tạo và cho bạn cơ hội được làm việc, rèn luyện tay nghề sau khi tốt nghiệp khóa học.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề được mở ra, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt, đào tạo được những thợ sửa chữa ô tô giỏi. Nhiều trung tâm chỉ đào tạo về mặt lý thuyết, không chú trọng thực hành nên kỹ năng, tay nghề của học viên kém. Đồng nghĩa với đó là không có tay nghề, tốt nghiệp khóa học, học viên khó tìm được việc làm ở các trung tâm sửa chữa ô tô lớn để học việc và nâng cao tay nghề. Vậy học sửa chữa ô tô ở đâu tốt, đảm bảo học viên vững tay nghề, tốt nghiệp sẽ có nơi nhận vào làm việc ngay? Dưới đây là 5 trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín các bạn có thể tham khảo.

>> Xem ngay: Ứng tuyển kỹ sư điện hiện nay dễ hay khó?

hoc-sua-chua-o-to-anh1

Nghề sửa chữa ô tô – Nguồn Internet

Học nghề sửa chữa ô tô ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Là địa chỉ trường dạy nghề nổi tiếng, đào tạo nhiều ngành nghề kỹ thuật cho học viên tham gia. Trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên có tay nghề, việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp khóa học nghề ở đây. Với phương châm đảm bảo cho người học vững tay nghề, ra trường có việc làm ngay trung tâm là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất được nhiều học viên theo học và giới thiệu người thân mình đăng ký học nghề.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, đào tạo học nghề sửa chữa ô tô với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo hướng dẫn học viên trong mỗi buổi giảng. Ngoài những giờ trên lớp, trung tâm tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, thực hành ngay với ô tô và hướng dẫn, dạy học viên cách xử lý, sửa chữa ô tô có vấn đề, lỗi như thế nào. Nắm được kỹ năng cơ bản, cộng với việc thực hành sẽ giúp học viên có nền tảng kiến thức tốt.

hoc-sua-chua-o-to-anh2

Học nghề sửa chữa ô tô ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Nguồn Internet

Với cam kết 100% học viên có việc sau khi tốt nghiệp, trung tâm sẽ giới thiệu các học viên có nhu cầu đến các trung tâm sửa chữa ô tô lớn để học việc, nâng cao tay nghề và kiếm thu nhập từ công việc này. Học trên trung tâm trong thời gian ngắn là chưa đủ, học viên cần phải có thời gian học việc thực tế tại các trung tâm sửa chữa ô tô ngoài từ 2 đến 3 năm để nâng cao tay nghề, biết và hiểu việc mới có thể tự tin mở cửa hàng sửa chữa ô tô riêng được. Vừa được học việc, vừa kiếm ra tiền thì học viên cần cân nhắc về lựa chọn trung tâm dạy nghề này để có tay nghề tốt, sau này có thể phát triển nghề.

Học sửa chữa ô tô ở Đại học Bách Khoa Hà Nội

Là trường đại học đào tạo chuyên về các ngành kỹ thuật nên trường thu hút khá nhiều sinh viên theo học, ngành học sửa chữa ô tô cũng là một trong những ngày hot của trường. Sinh viên ngành kỹ thuật ô tô được đào tạo bài bản, khoa luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và thực tập trong các trung tâm sửa chữa ô tô lớn để hiểu được nghề nghiệp, cách xử lý khi ô tô gặp vấn đề là thế nào.

hoc-sua-chua-o-to-anh3

Học sửa chữa ô tô ở Đại học Bách Khoa Hà Nội – Nguồn Internet

Khác với các trung tâm dạy nghề thì trường Đại học Bách Khoa Hà Nội lại có thời gian đào tạo từ 4 năm trở lên. Với thời gian dài đào tạo, sinh viên được hiểu rõ hơn về ngành học, quy trình xử lý ô tô có vấn đề. Thường sinh viên ra trường cơ hội việc làm là rất cao, kèm theo mức lương khủng. Nhiều công ty muốn lấy nguồn nhân lực từ đại học Bách Khoa mà về lấy sinh viên năm 4 để khi tốt nghiệp họ có thể vào trung tâm, công ty họ làm với mức lương chế độ đãi ngộ khủng. Là trường Top, đào tạo chuyên sâu về ngành này nên các trung tâm, công ty sản xuất, sửa chữa ô tô rất thích khi sinh viên Bách Khoa nộp CV tới chỗ họ. Vì thế, lựa chọn học sửa chữa ô tô ở đại học Bách Khoa là rất hợp lý, với trường chuyên về đào tạo ngành ô tô, cơ hội đầu ra tốt.

► Xem ngay: Năng suất là gì? Hiểu rõ định nghĩa này để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Học ở Đại học Đông Đô

Là một trong những địa chỉ học sửa chữa ô tô uy tín, đại học Đông Đô có khoa kỹ thuật ô tô với hệ đào tạo 4 năm. Ngành kỹ thuật ô tô đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật sửa chữa ô tô, lắp ráp, chế tạo ô tô… Theo học ngành kỹ thuật ô tô của trường, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết về ngành học của mình. Điểm cộng, cơ hội cho sinh viên theo học ngành này ở trường là sau khi hết năm 3 nếu sinh viên đạt trình độ tiếng nhật N3, N4 thì sẽ được cử sang Nhật làm thực tập sinh, học việc 1 năm ở bên đó với mức hỗ trợ từ nhà trường.

hoc-sua-chua-o-to-anh4

Học ở Đại học Đông Đô (Ảnh minh họa) – Nguồn Internet

Cơ hội học tập tốt, được đào tạo bài bản có cơ hội sang Nhật – đến nước của công nghệ thực tập là điều quá tuyệt vời cho nhiều sinh viên. Khi kết thức 1 năm thực tập ở Nhật, cơ hội việc làm mở ra rất rộng cho sinh viên và mức lương của kỹ sư ô tô cũng đặt tới con số khủng mà ai cũng mơ ước khi mới tốt nghiệp.

Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội

Là một trường chuyên về đào tạo nghề cho sinh viên, trường có đào tạo chuyên sâu khoa công nghệ ô tô. Theo học khoa này, sinh viên sẽ được học và thực tập tại các công ty chuyên sản xuất về ô tô lớn như Toyota, Ford và các trung tâm dịch vụ của các hãng ô tô. Được các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn, được thực tập ở các công ty sản xuất ô tô lớn sinh viên sẽ có kiến thức tốt trình tự tháo lắp, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng của hệ thống điện – thiết bị trên ô tô.

hoc-sua-chua-o-to-anh5

Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội – Nguồn Internet

Học xong, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty chuyên sản xuất ô tô lớn, các trung tâm dịch vụ về ô tô và có thể tự tạo việc làm, làm chủ các trung tâm sửa chữa ô tô lớn.

Học ở đại học Công Nghiệp Hà Nội

Cũng là trường chuyên về đào tạo kỹ thuật, trường đại học Công Nghiệp Hà Nội đào tạo rất tốt khoa công nghệ kỹ thuật ô tô cho sinh viên. Theo học ở khoa này, sinh viên sẽ được trang bị tốt về kiến thức kỹ thuật ô tô, hiểu hơn về ngành học và có cơ hội thực tập trong các trung tâm, công ty sản xuất ô tô lớn.

hoc-sua-chua-o-to-anh6

Học ở đại học Công Nghiệp Hà Nội – Nguồn Internet

Hệ đại học của trường đào tạo 4 năm, thường năm 3, năm 4 sinh viên phải đi thực tập ở các trung tâm, công ty để học việc, làm quen với môi trường và biết được thực tế công việc là gì. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc trong các công ty chuyên sản xuất về ô tô, hay các trung tâm lớn làm về dịch vụ sửa chữa ô tô.

Xem ngay:

Học sửa chữa ô tô hiện nay không khó, có rất nhiều trường đại học, trung tâm dạy nghề để cho mọi người muốn theo học. Nhưng học ở đâu, đào tạo có tốt, ra có tìm được việc làm hay không đó mới là vấn đề. Mất thời gian, học phí đi học nhưng sau khi tốt nghiệp phải nắm được cơ bản kỹ năng sửa chữa ô tô và có việc làm. Thế nên, các bạn muốn theo học nghề sửa chữa ô tô có thể đăng ký, thi tuyển vào 5 trường, trung tâm trên để sau khi ra trường có việc làm ngay, tay nghề tốt.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.