Top 7 trường dạy nghề ở Hà Nội đảm bảo bạn có việc ngay sau tốt nghiệp

04/07/2019 10:01 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Nếu bạn muốn ra trường không phải chật vật đi xin việc thì hãy suy nghĩ nghiêm túc đến việc học nghề xem sao, vừa đỡ tốn thời gian đào tạo mà thu nhập vẫn không thua những bằng cử nhân khác.

Bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân và mức thu nhập ổn định. Bạn lo lắng rằng mình không học đại học thì khó mà đi xin việc. Đừng lo lắng, bởi hiện tại thay vì học đại học thì giới trẻ đang có xu hướng đi học nghề nhiều hơn. Học nghề nhiều người vẫn nghĩ là yếu kém, không oai nhưng bạn nên nhớ rằng ra trường người ta đánh giá bạn xin được việc hay không chứ không quan trọng bạn có tấm bằng hot.

Bạn học mấy năm đại học rồi cũng thất nghiệp thì cố học để làm gì? Tốt nhất hãy đi học nghề, thời gian học rất nhanh, ra trường thì được đảm bảo nghề nghiệp ổn định. Hiểu rõ nỗi tâm tư đó nên sau đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể top các trường nghề ở Hà Nội uy tin nhất, đảm bảo đầu ra cho các bạn nhất để có công ăn việc làm ổn định.

1. Trường dạy nghề Bách Khoa

truong-nghe-anh-1

Học nghề cũng là 1 cách lập nghiệp rất tốt – Nguồn Internet

Đây là trường nghề uy tin bậc nhất ở Hà Nội, trong nhiều năm với kinh nghiệm đào tạo nghề thì trung tâm dạy nghề Bách Khoa liên tục chiêu sinh và mở lớp các ngành điện tử – điện lạnh với thời gian học vô cùng ngắn. Dù thời gian đào tạo ngắn nhưng về mặt chất lượng kiến thức, thực hành thì hoàn toàn vô cùng an tâm. Trường nghề Bách Khoa có đội ngũ giảng dạy vô cùng nhiệt tình, tâm huyết sẽ giúp cho các sinh viên lĩnh ngộ được một cách hiệu quả nhất.

Ở trường nghề Bách Khoa có rất nhiều chương trình học bạn có thể tham khảo như: Kỹ thuật viên sữa chữa điện tử – điện lạnh, điện gia dụng, sữa chữa mát tính, điện thoại và nhiều các chương trình đào tạo khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn an tâm để vào học. Hàng năm sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo đều có việc làm ổn định hết với thu nhập rất khủng.

2. Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện Tử _ Tin học Hà Nội

Trường trung cấp nghề Đồng hồ - Điện Tử _ Tin học Hà Nộ

Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện Tử _ Tin học Hà Nội – Nguồn Internet

Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện Tử _ Tin học Hà Nội thuộc sở lao động – thương binh – xã hội. Ở đây quy mô đào tạo lên tới hơn 500 học viên học nghề chính quy. Ở đây có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn trang bị được những kiến thức cơ bản đến nâng cao một cách hoàn hảo. Ở trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện Tử _ Tin học Hà Nội thì đạo tào các ngành mà xã hội đang thiếu nhân lực như là: Kế toán, tin học văn phòng, thiết kế đồ họa…

Nếu các bạn sau khi vào học trường nếu muốn học liên thông lên cao đẳng đại học thì nhà trường vẫn có mở liên kết để bạn hoàn toàn lựa chọn. Đây chính là trường nghề uy tín mà các bạn nên chọn. Những ngành mà trường đạo tạo đều vô cùng phù hợp với nhu cầu cần nhân lực của xã hội hiện nay.

3. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội – Nguồn Internet

Nếu bạn đam mê đến việc thiết kế thời trang, có năng khiếu về may mặc thì bạn hoàn toàn nên chọn trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội để theo học nhé. Bởi vì đây là ngôi trường rất có tiếng tăm trong việc đào tạo may mặc thời trang và thiết kế thời trang đấy.

Hơn nữa hiện nay nghề may mặc đang vô cùng hot và tỷ lệ thất nghiệp thì hoàn toàn là không có. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học ở trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội vì ở đây có đội ngũ giảng viên chính là những người thiết kế thời trang có tiếng tăm. Nhà trường cũng đảm bảo cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay ở các công ty, xí nghiệp trong cả nước, mức thu nhập thì không phải bàn nữa vì vô cùng cao và ổn định. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn học trường nghề nào thì đây chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể an tâm đấy.

4. Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô

Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô

Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô – Nguồn Internet

Top 7 các trường nghề ở Hà Nội đảm bảo cho sinh viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp – ảnh 4 (ảnh minh họa)

Đúng như tên của trường thì bạn hoàn toàn có thể biết được rồi đấy. Trường nhiều năm đào tạo về ngành công nghệ ô tô, tuy nhiên ngoài ra cũng có các ngành khác như kế toán doanh nghiệp, hàn, may công nghiệp…Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô thì có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Hằng năm các sinh viên ra trường đều có công ăn việc làm ổn định hết cả. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể chọn trường trung cấp công nghệ ô tổ để làm bệ phóng cho bản thân mình.

5. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội – Nguồn Internet

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội trực thuộc của bộ, Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội đạo các ngành chính là nấu ăn, sư phạm mầm non, tin học văn phòng…Với đội ngũ hoàn toàn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều bởi vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Học ở trường thì với thời gian đào tạo thấp, tiết kiệm được học phí mà ra trường lại dễ xin việc ngay. Bởi vậy nếu bạn thích làm nghề giữ trẻ, nghề nấu ăn thì hãy chọn trường Trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội nhé.

6. Trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông

Trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông

Trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông – Nguồn Internet

Top 7 các trường nghề ở Hà Nội đảm bảo cho sinh viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp – ảnh 6 (ảnh minh họa)

Nhiều bạn yêu thích nghề về lĩnh vực truyền thông nhưng lại nghĩ rằng chỉ có cách học đại học. Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm bạn không cần học mấy năm đại học, hay bạn yêu thích lĩnh vực thông tin – truyền thông nhưng điều kiện kinh tế khó để theo đuổi 4 – 5 năm đại học vậy thì bạn nên chọn học trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông để học. Bởi ở đây chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật truyền hình cáo, quan hệ công chúng, điện tử viễn thông.

Về đội ngũ giáo viên thì là người trong nghề được nhà trường mời về để trực tiếp giảng dạy cho các học viên, hướng dẫn các học viên thực hành một cách thuần thục nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông để theo học nhé.

7. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

truong-nghe-anh-7

Học xây dựng cũng là 1 nghề hay – Nguồn Internet

Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long trực thuộc tổng công ty xây dựng Thăng Long của Bộ giao thông. Trường đào tạo các ngành nghề lắp rắp, hàn, thi công, sữa chữa điện, khảo sát đo đạc. Đội ngũ giáo viên giỏi và luôn hỗ trợ các học viên một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long là một địa chỉ hoàn toàn tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để theo học.

Có thể bạn chưa biết:

Trên đây là top 7 các trường nghề ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Nếu bạn đang lo lắng trong việc tương lai sau này đi xin việc khó khăn như nào, nếu bạn sợ cảnh thất nghiệp thì đừng chần chừ gì nữa mà không chọn một trong các ngôi trường trên đây để thực hiện ước mơ của mình. Hãy nhớ rằng thời nay bằng cấp không phải là thứ quyết định việc làm của bạn, học nghề chẳng có gì xấu xa hay hèn kém cả. Học nghề mà mang lại công việc ổn, thu nhập cao thì chẳng có lý gì mà bạn không chọn lựa cả. Chúc các bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và thành công với quyết định của chính mình nhé.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.