5 địa chỉ học nghề tại hà nội uy tín nhất hiện nay

22/07/2019 10:02 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Nhiều người muốn ứng tuyển kỹ sư điện, điện lạnh nhưng không đủ khả năng học đại học thì bạn vẫn có thể học nghề để theo đuổi đam mê. Và dưới đây bài viết sẽ chia sẻ 5 địa chỉ học nghề tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

1. Học nghề tại Hà Nội tại sao “hot”

Lý do khiến học nghề tại Hà Nội được các bạn trẻ chọn lựa có rất nhiều nhưng sẽ nổi bật ở một vài lý do cụ thể như:

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế tốt, khá giả để có thể lo cho con mình học hết được 4, 5 năm đại học. Cùng với đó là nhiều bạn trẻ tự biết được trình độ và khả năng của bản thân mình không phù hợp với việc học đại học nên đã chọn lựa hướng học nghề cho riêng mình. Với những bạn trẻ sống ở quê, nhiều khi cầm tấm bằng đại học về quê xin việc lại không thể xin được vì bằng cấp không phù hợp với sự phát triển còn thiếu thốn ở vùng đó hoặc không có nhu cầu nhân lực bằng cấp.

Tình trạng thất nghiệp ngày càng phổ biến, kể cả là với những bạn trẻ ra trường có bằng cấp hẳn hoi. Thừa thầy thiếu thợ đang là câu chuyện khiến cho cả xã hội phải đau đầu. Trong khi các bạn ngồi tại trường đại học mất 4, 5 năm mà ra trường vẫn thất nghiệp thì hiện nay rất nhiều bạn chọn lựa con đường học nghề với thời gian đào tạo rất ngắn, chỉ từ khoảng 6 tháng đến 1 năm là các bạn đã có thể trở thành những người thợ lành nghề, đi làm vẫn có thể tìm được một mức thu nhập hấp dẫn không thua kém gì các bạn học đại học.

Kỹ sư cầu đường

Kỹ sư cầu đường – Nguồn internet

Thị trường lao động hiện nay cần rất nhiều nguồn nhân lực lành nghề, không phải mất thời gian đào tạo lại mà có thể tiến hành làm việc được ngay. Đánh vào tiêu chí đó của nhà tuyển dụng thì các trường học nghề hiện này cũng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị thực hành để học viên theo học trong nghề có cơ hội được tiếp xúc, vận hành máy móc trực tiếp, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ còn được nhận chứng chỉ: Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành, điều này chắc chắn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng, giúp các bạn dễ dàng tìm được công việc ưng ý.

2. Năm địa chỉ học nghề tại Hà Nội uy tín nhất

Muốn có được công việc tốt thì đương nhiên kỹ năng làm việc phải vững. Chính vì vậy việc lựa chọn trường học nghề hiện nay đang là câu hỏi khiến cho các bạn trẻ đau đầu nhất. Hà Nội là vùng kinh tế phát triển mạnh nhất cả nước. Các trường dạy nghề ở đây được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên không phải trường học nghề nào cũng mang lại chất lượng đào tạo tốt và phù hợp với các bạn trẻ. Các bạn trẻ đều có xu hướng muốn tìm một môi trường học tập uy tín và phù hợp. Chọn đúng ngành nghề, môi trường học tập sẽ giúp các bạn trẻ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân, tiếp cận gần hơn với công việc tương lai.

Để trở thành sự lựa chọn của các bạn trẻ thì đương nhiên các trường học nghề tại Hà Nội phải đáp ứng được những điều kiện sau: trường đào tạo nghề uy tín cần có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đầy đủ và đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin – Nguồn Internet

Và dưới đây là 5 cơ sở đào tạo học nghề tại Hà Nội uy tín.

2.1. Dạy nghề Bách Khoa

Địa chỉ học nghề tại Hà Nội uy tín đầu tiên có thể kể đến dạy nghề Bách Khoa. Các khóa học của trung tâm thường ngắn hạn phù hợp với điều kiện của học viên nhưng chất lượng đào tạo tốt, đạt chuẩn nên học viên tuy học ít thời gian thì tốt nghiệp vẫn có thể lành nghề, trở thành thợ giỏi, được tuyển dụng ngay nếu nhà tuyển dụng đọc được nơi từng học tập. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những thầy cô giáo tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cách giảng dễ lĩnh hội, nhất là với những môn thực hành kĩ thuật.

Các ngành học hiện có tại dạy nghề Bách Khoa là: Kĩ thuật viên sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa laptop, sửa chữa điện thoại,… cùng nhiều ngành học khác liên quan đến đời sống để các bạn trẻ lựa chọn theo sở thích của mình.

Học viên đăng kí học nghề

Học viên đăng kí học nghề – Nguồn internet

Địa chỉ liên hệ:

78 Phố Vọng – Hà Nội

Sđt: 0936327789 hoặc 04.62780670

2.2. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long, thuộc tổng công ty xây dựng Thăng Long của Bộ giao thông vận tải được thành lập từ năm 1985 là một địa học nghề tại Hà Nội uy tín mà rất nhiều học viên chọn lựa. Đặc biệt trường có liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng nghề trong cả nước để có đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những thầy cô giáo tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cách giảng dễ lĩnh hội, nhất là với những môn thực hành kĩ thuật.

Các ngành học hiện có tại trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long: Các nghề lắp ráp, thi công, hàn, nghề vận tải các loại máy thi công, sửa chữa điện, khảo sát đo đạc,…

Sửa chữa ô tô

Sửa chữa ô tô – Nguồn internet

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Xóm 1, xã Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sđt liên hệ: 0438362992

2.3. Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội

Đây là trường học nghề tại Hà Nội thuộc sở lao động – thương binh – xã hội thành phố Hà Nội. Trường có quy mô hơn 400 học viên và trường thực hiện hình thức xét tuyển. Nếu bạn không đỗ vào đại học hoặc mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 nhưng có đam mê với các ngành học tại trường thì vẫn có thể nộp hồ sơ theo học. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn tại trường, nếu học viên có nhu cầu học lên cao thì vẫn có thể học tại các trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường.

Trường đào tạo các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, kế toán, tin học học văn phòng,…

Địa chỉ liên hệ: Số 55 hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Sđt: 0438252482 hoặc 0438256318

2.4. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Đây là trường học nghề tại Hà Nội thuộc công lập do Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội mở ra. May và thiết kế thời trang là những nghề vô cùng phù hợp với các bạn là nữ, lại không bao giờ lo thất nghiệp. Học viên theo học sẽ được đào tạo những kĩ thuật bài bản nhất về may đo và thiết kế dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên lành nghề, kinh nghiệm.

Thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang – Nguồn Internet

Địa chỉ liên hệ: Số 56 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Sđt: 0438511190.

2.5. Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô

Đây là trường học nghề tại Hà Nội không thể không nhắc đến. Xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng tăng cao nên nguồn nhân lực về công nghệ ô tô cũng thế mà tăng vọt. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những thầy cô giáo tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cách giảng dễ lĩnh hội, nhất là với những môn thực hành kĩ thuật ô tô.

Chuyên ngành đào tạo chính của trường như: kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, tin học văn phòng, hàn, nguội, may công nghiệp, điện dân dụng và một số ngành khác.

Địa chỉ liên hệ: Số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.

Sđt: 0435525259 hoặc 0435521680.

Xem thêm: 

Trên đây là 5 trường học nghề tại Hà Nội uy tín, tốt nghiệp ra trường các bạn trẻ không bao giờ lo thất nghiệp. Hãy chọn lựa cho mình một môi trường phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Tố Quyên

Nguồn: http://timviecdientu.com

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.