5 địa chỉ tuyển thợ điện lạnh không cần bằng cấp, lương 15 triệu/tháng

26/06/2019 05:00 PM    |    Tìm việc   >  Việc làm điện tử

Hiện nay rất nhiều trung tâm cần tuyển thợ điện lạnh không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có tay nghề và chịu khó là được tuyển với mức lương tốt. Thế nhưng nhiều ứng viên tìm việc lại chưa biết tìm nơi tuyển dụng thợ điện lạnh ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị về điện tử điện lạnh ngày càng nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa các thiết bị này cũng tăng lên, nhất là vào mỗi mùa hè. Đây là thời kỳ làm việc cao điểm của dân điện tử điện lạnh, việc quá tải mà không có người làm. Chính vì thế nhu cầu tìm người sửa chữa điện lạnh lại càng cao, không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có tay nghề tốt, sửa được những lỗi cơ bản là bạn đã có thể được tuyển dụng với mức lương khởi điểm từ 15 triệu trở lên và có cơ hội được đào tạo, trở thành thợ giỏi.

Các siêu thị tuyển thợ điện lạnh

Ở các siêu thị, việc sử dụng các thiết bị điện lạnh để bảo quản, chứa thực phẩm là rất nhiều. Vậy nên, siêu thị lúc nào cũng có 1 đội kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, tủ kem, điều hòa… để đảm bảo hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất. Hỏng thiết bị điện lạnh sẽ dẫn tới việc hỏng cả sản phẩm, gây thiệt hại lớn cho siêu thị. Vì vậy, ở siêu thị luôn tuyển dụng những thợ điện lạnh có tay nghề tốt.

Các siêu thị tuyển thợ điện lạnh với mức lương tốt, xin việc làm dễ dàng

Các siêu thị tuyển thợ điện lạnh với mức lương tốt, xin việc làm dễ dàng (Nguồn: Internet)

Không cần bằng cấp vẫn có thể xin được việc lương cao nhờ có tay nghề tốt. Làm việc điện tử điện lạnh ở các siêu thị không vất vả, thoải mái và linh động thời gian cho bạn làm việc. Nếu bạn vẫn chưa tìm được việc về điện tử điện lạnh, có thể tìm đến các siêu thị và ứng tuyển vào vị trí này ngay. Cơ hội trúng tuyển cao mà không đòi hỏi bằng cấp, không gian làm việc thoải mái, mát mẻ thì còn gì hơn.

Các tòa nhà chung cư tuyển thợ điện lạnh

Hiện nay các tòa nhà, chung cư cao tầng mọc lên như nấm vì nhu cầu sử dụng, ở nhà chung cư nhiều. Cũng chính vì thế mà hệ thống các thiết bị điện tử điện lạnh được các tòa nhà, chung cư lắp đặt nhiều hơn. Để đảm bảo hệ thống điện tử điện lạnh vận hành tốt, các tòa nhà, chung cư đều phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh thường xuyên kiểm tra, sửa chữa hệ thống khi có vấn đề. Vì thế tình trạng thiếu nhân viên kỹ thuật điện tử điện lạnh là điều rất dễ hiểu.

Các tòa nhà chung cư luôn tuyển thợ điện lạnh vào làm việc với chế độ đãi ngộ tốt

Các tòa nhà chung cư luôn tuyển thợ điện lạnh vào làm việc với chế độ đãi ngộ tốt (nguồn: Internet)

Muốn có công việc ổn định, môi trường làm việc tốt bạn có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà xin ứng tuyển vị trí kỹ thuật điện lạnh. Hiện nay, các nơi không quá coi trọng bằng cấp, họ sẽ cho bạn làm bài test chuyên môn ngay khi đến phỏng vấn. Chỉ cần bạn có tay nghề, nhanh nhẹn khi phát hiện ra thiết bị lỗi ở đâu, sửa như thế nào là bạn sẽ trúng tuyển, có một vị trí tốt, với mức lương, chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

Các nhà máy, công ty chuyên sản xuất đồ đông lạnh

Ngành chế biến thủy hải sản của nước ta ngày càng phát triển. Với một nhà máy chuyên sản xuất đồ hải sản, đông lại thì việc sử dụng 100% thiết bị là máy móc, đồ điện lạnh là điều bình thường. Là hệ thống máy móc, với dây truyền làm việc thì đòi hỏi hệ thống máy móc điện lạnh đó phải hoạt động tốt, bền chứ không thể để thiết bị bị hỏng, nó sẽ làm ngưng hoạt động của cả nhà máy gây thiệt hại rất lớn.

Tuyển thợ điện lạnh ở các nhà máy, xí nghiệp với cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Tuyển thợ điện lạnh ở các nhà máy, xí nghiệp với cơ hội nghề nghiệp mở rộng (nguồn: Internet)

Vì thế ở các nhà máy luôn phải có 1 đội ngũ nhân viên điện tử điện lạnh. Và việc ở các nhà máy này thiếu nhân viên điện tử điện lạnh là chuyện bình thường. Mức lương của nhân viên kỹ thuật điện tử điện lạnh trong các nhà máy thường rất cao. Nếu không có bằng cấp về nghề sửa điện lạnh thì mức lương cũng phải dao động từ 15 triệu đồng/tháng và quá trình xét tuyển, phỏng vấn với kỹ thuật điện tử điện lạnh không quá khó.

Các trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh

Nếu không thích làm việc ở trong các nhà máy, xí nghiệp thì bạn có thể làm việc ngoài. Hiện nay các trung tâm sửa chửa điện tử điện lạnh được mở ra rất nhiều. Ưu điểm của các trung tâm này là không đòi hỏi bằng cấp, chỉ chú trọng vào tay nghề, không có thời gian thử việc quá 1 tháng, có nhiều cơ hội được làm việc, học hỏi tay nghề của những người có kinh nghiệm tay nghề giỏi.

Các trung tâm sửa chữa điện lạnh mỗi năm đều tuyển thợ điện lạnh vào dạy và làm việc

Các trung tâm sửa chữa điện lạnh mỗi năm đều tuyển thợ điện lạnh vào dạy và làm việc (nguồn: Internet)

Thường làm việc ở các trung tâm sữa chữa điện tử điện lạnh sẽ làm việc tại trung tâm hoặc đến tận nhà khách hàng để sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị đó. Làm việc ở các trung tâm đòi hỏi tay nghề phải cao, làm việc phải nghiêm túc và chịu được áp lực từ trên, thậm chí là phía khách hàng, vì khách hàng là người có quyền đòi hỏi, thắc mắc nếu họ chưa hài lòng. Vậy nên, làm việc tại trung tâm bạn phải biết lắng nghe, nhẫn nhịn, học hỏi thì mới có thể nâng cao tay nghề, làm việc ở đây lâu dài được.

Tự mở cửa hàng, quản lý và sửa chữa các thiết bị điện lạnh

Không thích làm việc theo kiểu bó buộc đúng thời gian, phải nghe sự chỉ đạo của ai. Bạn không có bằng cấp vẫn có thể làm nghề, mở cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh một cách bình thường nếu tay nghề của bạn giỏi, uy tín tốt thì khách hàng sẽ tin tưởng, giao thiết bị điện lạnh của gia đình họ cho bạn sửa chữa.

Làm việc tự dao, tự do tìm kiếm khách hàng và thu về toàn bộ lợi nhuận cho mình thì thu nhập của bạn sẽ khủng lắm đấy. Hiện nay hộ gia đình nào cũng sử dụng ít nhất 3 thiết bị điện lạnh, mà mùa hè nhu cầu sử dụng lại càng tăng cao thế nên bạn đừng bao giờ sợ không có việc làm, chỉ sợ không làm hết việc. Nghề điện lạnh – là nghề hot hiện nay, chỉ cần có tay nghề, bản lĩnh đứng làm chủ và tự nhận việc về làm thì bạn rất dễ thành công.

Tuyển thợ điện lạnh hay bạn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh, sửa chữa tại nhà

Tuyển thợ điện lạnh hay bạn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh, sửa chữa tại nhà (nguồn: Internet)

Tìm việc điện tử điện lạnh không hề khó, cơ hội nghề nghiệp của nghề này rất lớn vì nhu cầu cao. Người không có bằng cấp không sợ thất nghiệp hay trả mức lương thấp. Thời đại bây giờ, họ đòi hỏi, chú trọng vào tay nghề nên việc tuyển dụng cũng xem tay nghề, năng lực làm việc ra sao thôi chứ bằng cấp không phải là yếu tố quyết định 1 nhân viên giỏi, bạn có được nhận vào làm hay không?

Tuyển thợ điện lạnh hiện nay rất nhiều nơi muốn tuyển, nhưng lại khó tìm được ứng viên có tay nghề, năng lực tốt và muốn gắn bó lâu dài. Nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao cho ứng viên nếu họ làm việc tốt, nên người đi tìm việc điện lạnh cần phải xác định làm việc nghiêm túc, với thái độ cầu thị, học hỏi thì sẽ gây thiện cảm với nhà tuyển dụng.

Người ứng viên hiện nay có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, việc làm cho mình hơn. Họ thường đặt ra những tiêu chuẩn về nghề nghiệp như làm việc không vất vả, thoải mái về thời gian, lương thưởng tốt thì mới thu hút họ vào làm việc. Nhưng nhà tuyển dụng thì lại đòi hỏi tay nghề, năng lực và cả thái độ của ứng viên với vị trí ứng tuyển. Nên nhớ, đã đi làm việc không có việc làm nhàn hạ nào lương cao cả, nhà tuyển dụng chỉ trả lương đúng với sức lao động của bạn bỏ ra, và kết quả bạn mang lại cho công ty họ.

Có thể bạn chưa biết:

Vậy nên, khi tìm việc, đứng trước nhà tuyển dụng hãy giữ thái độ cầu thị, đừng đòi hỏi quá nhiều vì kể cả bạn giỏi nhưng thái độ không tốt họ sẵn sàng loại bạn mà nhận đào tạo ứng viên khác yếu hơn về năng lực, nhưng có thái độ tốt, không đòi hỏi quá nhiều.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Linh Đan

Tags:

Bài viết liên quan

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề...

Kỹ sư điện là gì? Học ngành điện ra trường có dễ xin việc không?

Kỹ sư điện là gì? Học ngành điện ra trường có dễ xin việc không?

Kỹ sư điện là ngành học hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Ngành...

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không?

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không?

Lương kỹ sư điện tử viễn thông tại Viettel có cao không? Đây đang là câu hỏi băn khoăn của...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.