Học nghề điện tử điện lạnh ở đâu chất lượng ra trường tay nghề cao

26/06/2019 09:31 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Học điện tử điện lạnh đang là nghề hot, thu hút giới trẻ theo học vì nghề này có cơ hội việc làm rất rộng, mức lương cao. Thế nhưng học điện tử điện lạnh ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng đầu ra mới là điều mà nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề điện tử điện lạnh, thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, giúp học viên nắm vững tay nghề sau khi ra trường thì không phải trung tâm nào cũng làm được. Người học muốn chọn một địa chỉ uy tín, học phí rẻ, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn để ra trường có tay nghề cao, làm nghề ngay được. Đó là vấn đề người có nhu cầu học nghề điện tử điện lạnh quan tâm.

Việc lựa chọn trung tâm nào để theo học nghề điện tử điện lạnh rất quan trọng, nó sẽ giúp người học định hướng được việc làm của mình, giúp người học biết được mình nên học gì, làm gì. Vì thế chọn nơi học ở đâu rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn phát triển tay nghề trong tương lai. Chọn đúng nghề mình đam mê nhưng phải chọn đúng trung tâm dạy nghề chất lượng, đảm bảo đầu ra và cho mình tay nghề cao thì mới nên đăng ký theo học.

Dưới đây là 5 trung tâm dạy nghề điện tử điện lạnh bạn có thể tham khảo và theo học để sau khi ra trường có nghề để phát triển, làm giàu từ nghề đó.

Học nghề điện tử điện lạnh ở trung tâm dạy nghề Thanh xuân

Trung tâm dạy nghề thanh xuân là địa chỉ quy tín của nhiều học viên muốn theo học nghề, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt cho nhiều học viên, tạo cơ hội việc làm cho những học viên chưa tìm được chỗ làm hay muốn nâng cao tay nghề. Trung tâm đào tạo hàng trăm khóa học, với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu thiên về đào tạo nghề kỹ thuật.

Nghề điện tử điện lạnh khá hot -

Nghề điện tử điện lạnh khá hot – Nguồn Internet

Ngành học hot của trung tâm là ngành điện tử điện lạnh với nhiều chuyên ngành sâu như học sửa chữa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sống, bếp từ… Học viên sẽ được học, thực hành với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức. Trung tâm chú trọng nâng cao tay nghề cho học viên nên dành ½ thời gian khóa học để học viên thực hành, tiếp xúc với sản phẩm điện tử điện lạnh để làm quen với công việc.

Là trung tâm hướng nghiệp, giúp học viên thành thạo nghề sau khi ra trường, trung tâm còn định hướng tư vấn giúp các học viên chọn nơi làm việc tốt nhất, mức lương cao để phù hợp với năng lực, tay nghề của học viên. Với những học viên chưa có nơi làm việc, trung tâm sẽ giới thiệu đến những trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh lớn, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao để vừa học vừa làm nâng cao tay nghề.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Học nghề điện tử điện lạnh ở trung tâm đào tạo nghề Bách là sự lựa chọn tốt, đáng tin cậy. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên và sau khóa học các học viên đều nắm vững kiến thức điện tử điện lạnh, có thể đi làm được ngay và nắm vững chuyên môn cũng như biết cách xử lý, sữa chữa thiết bị điện tử điện lạnh.

Học viên phải thật sự yêu thích mới học được

Học viên phải thật sự yêu thích mới học được – Nguồn Internet

Trung tâm hướng tới việc học viên phải có tay nghề tốt nên dành đến 80%  cho học viên học thực hàng với kho tổng sự cố điện tử điện lạnh. Có sản phẩm, có thể học trực tiếp và tham gia vào quá trình sửa chữa sẽ giúp học viên tiếp thu tốt kiến thức, lượng công việc mình phải làm là như thế nào. Với việc được tiếp cận, thực hành với sản phẩm điện tử điện lạnh sẽ giúp học viên hiểu rõ về nghề này hơn, có tay nghề và thành thạo làm việc sau khó học.

Thường học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ dàng tìm được việc làm hoặc có thể làm chủ, tự mở cửa hàng sửa chữa. Việc đào tạo chuyên về thực hành là nghề điện tử điện lạnh, giúp người học có kỹ năng, tay nghề tốt tạo nên uy tín, chất lượng của trung tâm.

Học nghề điện tử điện lạnh ở trung tâm Kiên điện lạnh

Là trung tâm với 15 năm hoạt động, kinh nghiệm trong nghề điện tử điện lanh, trung tâm Kiên điện lạnh là địa chỉ dạy nghề uy tín với nhiều người. Trung tâm chuyên đào tạo nghề điện tử điện lạnh, ngay từ ngày đầu tiên vào làm việc học viên đã được tiếp cận với công việc, hiểu quy trình làm việc, cách bước xử lý thiết bị điện tử điện lạnh gặp vấn đề.

Học viên phải mày mò từng chút

Học viên phải mày mò từng chút – Nguồn internet

Trung tâm hoạt động lâu năm, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ là điểm cộng, điều các học viên cần lưu ý khi theo học tại đây. Được học nghề với những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, giỏi sẽ giúp học viên học tốt hơn, có thể nâng cao tay nghề và hiểu được cách xử lý thiết bị điện tử điện lạnh gặp vấn đề là như thế này.

Với bề dày kinh nghiệm, có tiếng trong việc sửa chữa, giảng dạy nên trung tâm được nhiều người theo học vì uy tín, chất lượng. Hoàn thành xong khóa học, học viên có thể tự tin ra làm nghề hoặc mở cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh riêng của mình.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa về thiết bị điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội. Ngoài việc sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh, trung tâm còn mở các lớp dạy nghề điện tử điện lạnh cho những ai có nhu cầu muốn học và theo nghề này với sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

Nhu cầu sửa chữa điện máy điện lạnh ngày càng cao

Nhu cầu sửa chữa điện máy điện lạnh ngày càng cao – Nguồn Internet

Học viên khi học ở trung tâm điện lạnh Hồng Phúc sẽ được đào tạo cơ bản từ sửa điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh…. với nhiều cơ hội làm việc ngay tại trung tâm, được sửa thiết bị để làm quen và hiểu lỗi ở thiết đó ở đâu, khắc phục như thế nào.

Được học và thực hành ngay, không học lý thuyết quá nhiều sẽ giúp học viên hiểu về nghề điện tử điện lạnh 1 cách căn bản, tốt nhất. Thường thì học viên sau khi tốt nghiệp khóa học nghề điện tử điện lạnh ngắn hạn sẽ làm việc tốt, xử lý nhanh gọn vấn đề, sự cố của thiết bị điện tử điện lạnh.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín

Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín, trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, thay linh kiện điện tử cho các thiết bị điện tử điện lạnh. Kết với việc sửa chữa trung tâm còn đào tạo, dạy nghề điện tử điện lạnh cho học viên trên cả nước về kỹ thuật sửa chữa điện tử điện lạnh một cách bài bản, linh hoạt nhất.

Sửa chữa điện lạnh giống như làm nghề bác sĩ bắt bệnh bệnh nhân

Sửa chữa điện lạnh giống như làm nghề bác sĩ bắt bệnh bệnh nhân – Nguồn Internet

Với mục đích dạy nghề, hướng nghiệp cho chọ viên mức học phí của trung tâm là khá giá, quá trình học, học viên được tiếp xúc, trực tiếp tham gia vào quá trình sửa chữa, nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ nhân viên, giảng viên giàu kinh nghiệp.

Làm việc, học việc ngay tại trung tâm học viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên của trung tâm hoặc được trung tâm giới thiệu việc làm tới một số điện tử điện lạnh uy tín để có cơ hội làm việc tốt nhất, có chế độ lương thưởng hợp lý, đúng năng lực. Vì thế mà trung tâm thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia theo học suốt nhiều năm qua.

Theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây:

Trên đây là 5 địa chỉ học nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn 1, trung tâm mình thấy tốt, ổn nhất để học. Với các trung tâm dạy nghề hướng nghiệp thì họ chú trọng về mặt tay nghề cho học viên, vậy nên muốn thành tạo nghề, muốn giỏi thì bạn phải chọn trung tâm chuyên dạy về thực hành, học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với thiết bị điện tử điện lạnh để hiểu rõ sản phẩm, lỗi ở đâu.

Nguồn: https://timviecdientu.com/

Linh Đan

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.