Học nghề máy tính ở đâu Hà Nội tốt nhất, học phí thấp

09/07/2019 10:14 AM    |    Tìm việc   >  Đào tạo điện tử

Nhiều bạn trẻ hiện nay muốn học nghề máy tính cũng như có nhu cầu ứng tuyển kỹ sư điện nhưng lại không biết học ở đâu uy tín và học phí rẻ, phù hợp với kinh tế gia đình. Nếu vậy bạn có thể tham khảo các trường sau đây.

Học nghề máy tính đang là nghề hiện hiện nay, nó giúp người trẻ có nghề nghiệp ổn định với mức lương cao. Bởi hiện nay công nghệ thông tin bùng nổ, nhu cầu sử dụng máy tính càng nhiều và hầu như mỗi người sử dụng ít nhất là 1 chiếc máy tính. Vấn đề máy tính gặp trục trặc cần khắc phục là rất nhiều. Nghề máy tính rất có triển vọng và phát triển, định hướng học nghề máy tính của nam là một sự lựa chọn sáng suốt.

  1. Học nghề máy tính ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được biết đến là 1 trong những trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng nhất khi vực miền Bắc. Trung tâm với đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm, tay nghề cao nên đào tạo rất tốt cho học viên về kỹ thuật sửa máy tính, làm quen với nghề máy tính ở nhiều lĩnh vực. Trung tâm chú trọng cho học viên thực hành để nâng cao tay nghề, giúp học viên tiếp xúc và hiểu được những vấn đề xung quanh nghề nghiệp mình học, cần giải quyết những lỗi, vấn đề mà máy tính gặp phải, phải sửa chữa, xử lý thế nào để nó có thể hoạt động bình thường.

Học nghề máy tính ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Học nghề máy tính ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân (Nguồn: Internet)

Là địa chỉ uy tín, đội ngũ giáo viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi, sau khi học nghề có thể tự tin đi làm và có thể mở cửa hàng sửa chữa máy tính cho riêng mình. Tùy thuộc vào tay nghề, năng lực của từng học viên mà có thể làm công việc tốt hay không? Nhưng học ở trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thì thường học viên sẽ được đào tạo cứng về kỹ năng, tay nghề và chỉ phải đóng mức học phí thấp so với mặt bằng chung mà chất lượng đào tạo lại tuyệt vời.

  1. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Học nghề máy tính ở trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa là một sự lựa chọn đáng lưu tâm cho các bạn trẻ đang có nhu cầu học nghề. Đây là địa chỉ học nghề uy tín với số lượng học viên theo học rất đông. Sau khi hoàn thành xong khóa học nghề, thường các học viên có thể đi làm được ở các trung tâm sửa chữa máy tính lớn ở Hà Nội với mức lương và có thể rèn luyện thêm kỹ năng, tay nghề của mình trong lĩnh vực sửa máy tính.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa (Nguồn: Internet)

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, ưu điểm vượt trội của trung tâm dạy nghề Bách Khoa là có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để học viên có thể thực hành kiểm tra tay nghề của mình một cách dễ dàng, tiện lợi nhất. Trong quá trình dạy nghề trung tâm luôn giới thiệu, định hướng học viên tới những trung tâm, cơ sở sửa chữa máy tính uy tín, lớn của Hà Nội với mức thu nhập xứng đáng với năng lực của mình.

  1. Học nghề máy tính ở Viện công nghệ Hà Nội

Với những người muốn tìm địa chỉ học nghề máy tính thì Viện công nghệ Hà Nội thì không quá xa lạ, vì đây là địa chỉ học nghề uy tín, đào tạo chuyên sâu về nghề máy tính.  Viện công nghệ Hà Nội, đào tạo chuyên sâu về nghề máy tính và chuyên về công nghệ thông tin, sửa chữa lắp ráp máy tính, quản trị mạng… giúp người học có thể năm vững kiến thức về máy tính, có thể sửa chữa, làm việc tốt sau khi học xong khóa học đào tạo nghề máy tính của viện công nghệ Hà Nội.

Học nghề máy tính ở Viện công nghệ Hà Nội

Học nghề máy tính ở Viện công nghệ Hà Nội (nguồn: Internet)

Viện công nghệ Hà Nội liên tục mở các lớp tuyển sinh học viên với mức học phí thấp, vừa phải với kinh tế của học viên. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng chủ yếu thiên về thực hành, giúp học viên có kiến thức, tay nghề tốt và không bỡ ngỡ gặp khó khăn gì trong quá trinh sửa máy tính, hay làm việc về nghề máy tính.

  1. HN Computer

Khác với các trung tâm dạy nghề máy tính khác thì HN Computer là trung tâm chuyên đào tạo cho học viên về máy tính, các nghề liên quan về máy tính. Điểm ưu thế hơn so với các trung tâm khác đó là HN Computer là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo 1 thầy 1 trò. Học viên sẽ được thầy trực tiếp ngồi chỉ dạy, hướng dẫn cho học viên từng tý một về các kỹ năng, xử lý các vấn đề của máy tính giúp học viên tiếp thu bài nhanh, hiểu rõ về cách thức sửa chữa một máy bị lỗi phần mềm hay hỏng phần cứng.

HN Computer đào tạo dạy học nghề sửa máy tính

HN Computer đào tạo dạy học nghề sửa máy tính (Nguồn: Interent)

Khi học, học viên sẽ được thực hiện làm việc trực tiếp trên máy tính thay vì ngồi nghe giải lý thuyết. Ở HN Computer thì chuyên về thực hành, với mục tiêu giúp học viên giỏi, vững tay nghề nhanh nhất với trang thiết bị hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và mức học phí vừa phải học viên có thể tham khảo theo học.

  1. Công ty cổ phần 24h Group

Là trung tâm chuyên về sửa chữa máy tính và các linh kiện điện tử  máy tính, trung tâm là điểm đến tin cậy của nhiều người khi máy tính có vấn đề gì. Ngoài việc là một trung tâm sửa chữa máy tính lớn, được nhiều người tin tưởng thì trung tâm cũng nhận đào tạo học viên học nghề máy tính. Học nghề máy tính ở trung tâm, học viên có thể thực hành ngay tại trung tâm với sự hướng dẫn, chỉ bảo của nhiều người có tay nghề cao trong nghề sửa chữa máy tính.

Học sửa máy tính ở công ty cổ phần 24h Group

Học sửa máy tính ở công ty cổ phần 24h Group (nguồn: Internet)

Đây là trung tâm giúp học viên có thể vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề nhanh mà có thể có thu nhập trong quá trình học nghề nếu bạn làm tốt. Tốt nghiệp khóa học, nếu bạn có nhu cầu hoặc giỏi thì có thể xin làm việc tại trung tâm để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập trước khi muốn mở cửa hàng sửa chữa máy tính hay xin vào một trung tâm sửa chữa máy tính nào đó.

Học nghề máy tính ở công ty cổ phần 24h Group là địa chỉ uy tín, chủ yếu là hướng học viên đến thực hành để làm quen với công việc, hiểu được kỹ năng và biết sửa chữa một chiếc máy tính lỗi cần phải làm như thế nào, xử lý ra sao? Vậy nên, lựa chọn công ty cổ phần 24h Group để học nghề máy tính là một lựa chọn khá hay vì nó học thực tế, thiên về thực hành sẽ tốt cho người học nhiều hơn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo học nghề máy tính, nhưng để lựa chọn 1 trung tâm học nghề có uy tín, chất lượng, học phí rẻ lại là điều khó. Thế nên 5 trung tâm kể trên là 5 trung tâm bạn nên lựa chọn để học nghề, sau này phát triển nghề đó trong tương lai. Với đàn ông, nghề sửa máy tính đang là lựa chọn của nhiều người vì nghề này đang phát triển, thu nhập tốt mà công việc lại không quá vất vả, nghề sửa máy tính rất hợp với con trai.

Xem thêm:

Học nghề máy tính thời gian học, đào tạo nghề không mất nhiều có thể chỉ học trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm bạn có thể tự tin ra làm nghề, còn tùy thuộc vào trung tâm bạn theo học dạy bạn những kỹ năng gì, sự tiếp thu, tay nghề của bạn đến đâu. Muốn làm giàu từ nghề sửa chữa máy tính không khó, mà thực chất cơ hội và việc làm giàu từ nghề này rất dễ vì nhu cầu sửa chữa máy tính ngày càng cao. Chỉ cần bạn có tay nghề, giỏi trong lĩnh vực máy tính thì thu nhập vài chục triệu mỗi tháng là chuyện bình thường, hoặc có thể tự làm chủ cửa hàng sửa chữa máy tính, phát triển mạng lưới cửa hàng rộng ra nếu bạn có uy tín và được nhiều người chọn và mang máy tính đến sửa.

Chọn nơi học nghề để sau này phát triển và theo nghề đó rất quan trọng, học đúng trung tâm tốt uy tín bạn không mất thời gian, tiền bạn mà nhanh có tay nghề.

Nguồn: https://timviecdientu.com

Tags:

Bài viết liên quan

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều...

Học Điện Công Nghiệp Ra làm Gì? Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám...

Đại Học Điện Lực Ở Đâu? Top Trường Đại Học Chuyên Ngành Điện Lực

Bạn đang quan tâm đến việc học tại đại học điện lực ở đâu nhưng chưa biết trường nào phù...

Bài mới nhất

Định hướng sau Học điện tử viễn thông ra làm gì?

Bạn đang quan tâm đến việc học điện tử viễn thông và muốn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề…

Học Điện Công Nghiệp Ra Làm Gì? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bạn đang tự hỏi rằng học điện công nghiệp ra làm gì? Lĩnh vực điện công nghiệp mang lại nhiều…

Điện Lạnh là Gì? Tầm Quan Trọng của Điện Lạnh Trong Đời Sống

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu, đặc…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.